Trong video này mình sẽ tư vấn chọn mua kính thực tế ảo sử dụng cho điện thoại dành cho anh em đang có nhu cầu, thì có những lưu ý nào thì mời anh em cùng xem video.

✅ Lưu ý 1: Anh em cần quan tâm việc kiểm tra xem điện thoại của mình có hỗ trợ con quay hồi chuyển hay không. Thì con quay hồi chuyển là một công nghệ giúp hỗ trợ xem phim thực tế ảo. Đối với các phiên bản iPhone thì hãng Apple họ đã tích hợp con quay hồi chuyển trong tất cả các phiên bản iPhone của họ rồi. Còn về Android thì sẽ có một số dòng điện thoại không có con quay hồi chuyển. Cho nên trước khi mua kính thì anh em cần kiểm tra xem là điện thoại của mình có con quay hồi chuyển hay không.

✅ Lưu ý 2: Anh em cần quan tâm kích thước màn hình, thì đối với những anh em đang sử dụng điện thoại có kích thước màn hình lớn thì anh em cần kiểm tra thông tin về điện thoại của mình và xem thông số kỹ thuật nó là kích thước màn hình bao nhiêu. Sau đó anh em liên hệ shop kính để được họ tư vấn về sản phẩm phù hợp

✅ Lưu ý 3: Anh em cần quan tâm chất lượng thấu kính, thì lời khuyên của mình là anh em cần mua những dòng kính thực tế ảo có thấu kính tốt thì như vậy nó sẽ giúp bảo vệ mắt của anh em, cũng như là cho ra hình ảnh tốt. Một gợi ý mà mình đưa ra đó là anh em nên lựa chọn những loại kính thực tế ảo có thấu kính cấu tạo từ thủy tinh hữu cơ PMMA, đây là một loại thủy tinh có độ trong suốt cao cũng như là cho ra chất lượng hình ảnh tốt.

✅ Lưu ý 4: Anh em cần quan tâm về khả năng điều chỉnh tiêu cự của sản phẩm kính, thì anh em cần tìm những sản phẩm kính có khả năng điều chỉnh tiêu cự độc lập 4 chiều, thì nó sẽ giúp anh em thao tác với từng thấu kính dễ hơn. Ví dụ anh em đang bị cận lệch thì anh em có thể xoay tiêu cự để nó phù hợp với từng mắt của mình.