TOP 3 Kính Thực Tế Ảo All-In-One Tốt Nhất là Oculus Quest, Oculus Go, Pico 2G 4K – Trong video này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số dòng kính thực tế ảo All-in-one. Nếu các bạn đã xem qua video 8 dòng kính thực tế ảo tốt nhất cho PC và ngân sách của các bạn không đủ để đầu tư một chiếc kính VR cho PC cũng như một bộ PC tốt để chơi game thực tế ảo thì có thể tham khảo thêm những dòng kính thực tế ảo All-IN-ONE mà mình sắp giới thiệu trong video này để xem có phù hợp hơn với ngân sách của các bạn không nhé. Mình sẽ so sánh thông số của từng dòng kính với nhau để các bạn hiểu hơn về điểm mạnh cũng như điểm yếu của từng sản phẩm.

Mình sẽ giới thiệu 3 dòng kính thực tế ảo all-in-one tốt nhất hiện nay bao gồm Oculus Quest, Oculus Go và PICO 2G 4K.

Thứ nhất là độ phân giải: Dòng Pico 2G sẽ có độ phân giải cao nhất 3840p x 2160p tương đương độ phân giải 4K, tiếp theo là Oculus Go là 2560p x 1440p tương đương độ phân giải 2K, cuối cùng là Oculus Quest.

Thứ hai là tần số quét: Cao nhất là dòng Pico 2G với tần số 75Hz tiếp theo là Oculus Go từ 60Hz đến 72Hz, Oculus Quest là 72Hz. Tần số quét càng cao thì chất lượng video càng mượt mà.

Thứ ba là CPU: 2 Dòng Oculus Quest & Pico 2G thì dùng chung Chip Snapdragon 835 còn Oculus Go là dòng sản xuất trước nên sử dụng chip cũ hơn là Snapdragon 821.

Thứ tư là về trọng lượng: Nhẹ nhất vẫn là Pico 2G với trọng lượng chỉ 278 gr tiếp đến là Oculus Go với 468 gr và cuối cùng là Oculus Quest với 571 gr.

Thứ năm là Store: Cả 2 dòng Oculus Quest & Go dùng chung Oculus Store vì cùng nhà sản xuất riêng với Pico 2G sẽ sử dụng Pico Store hoặc Viveport.

Thứ sáu là góc nhìn FOV: Cả 3 dòng điều có góc nhìn là 110 độ, đây là góc nhìn phổ biến của các dòng kính VR hiện nay.

Thứ bảy điều chỉnh IPD: Oculus Quest có thể tùy chỉnh khoảng cách của 2 thấu kính còn 2 dòng còn lại thì không nhé.

Thứ tám là tracking: Oculus Quest do là dòng kính mới thiên về game nên được trang bị 6 DOF cảm biến còn 2 dòng kia chỉ có 3 DOF thôi.

Thứ chín phần controller thì Oculus Quest được trang bị 2 controller hỗ trợ chơi game. 2 Dòng kia thì chỉ được trang bị 1 controller nên hạn chế về game hơn.
Cuối cùng là mức giá: Dẫn đầu vẫn là Oculus Quest tiếp đến là Pico 2G 4K cuối cùng là Oculus Go.

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể để lại comment ở bên dưới, mình sẽ hỗ trợ trả lời trong thời gian sớm nhất, đừng quên đăng ký kênh của mình để theo dõi video tiếp theo. Xin chào và cảm ơn mọi người đã xem video của mình.
#kinhthucteaoallinone #oculusquest #oculusgo
———————–
➤ Hotline: 036.3233.678

➤ Email: congnghevr.info@gmail.com​

➤ Blog: https://congnghevr.info/

➤ Nguồn: https://youtu.be/4-VkfZZNd6s