Kinh doanh phòng tập thể hình ngày càng phát triển, và theo đó sự canh tranh ngày càng cao. Phòng tập của bạn cần có sự đổi mới và có cách quản lý chuyên nghiệp và đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt. Hiểu được sự khó khăn của các chủ phòng tập mà TimeSoft đã phát triển phần mềm quản lý phòng Gym. Giúp việc quản lý trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Và hãy cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật của phần mềm cũng congnghevr.info nhé!

1. Quản lý, bảo mật thông tin khách hàng

Việc quản lý thông tin của khách hàng bằng Excel cực kỳ bất tiện và khó kiểm soát. Phần mềm quản lý phòng gym bằng vân tay, thẻ từ TimeGym với công nghệ hiện đại giúp việc ra vào phòng tập của hội viên cực kỳ sát sao. Với giao diện này bạn sẽ có thể theo dõi thông tin của khách hàng. Như Tên khách hàng, Số điện thoại, Mã quản lý, Thông tin gói dịch vụ, Ngày bắt đầu – ngày hết hạn, Số buổi tập còn lại, Công nợ. Trạng thái đăng ký vân tay, đăng ký đa dịch vụ, đa cơ sở của hội viên. 

anh-1

2. Quản lý gói tập

Với chức năng quản lý gói tập của phần mềm quản lý phòng gym TimGYM, các bạn có thể tự cài đặt các nhóm dịch vụ phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn. Giao diện hiển thị: Mã gói cước, Tên gói cước, Loại gói cước, Giá, Ngày bắt – Ngày kết thúc, Ca tập, Kiểu sử dụng, Trạng thái hoạt động,…

anh-2

3. Quản lý chấm công nhân viên, PT

Phòng gym cũng như một doanh nghiệp thu nhỏ, có chủ phòng tập, có nhân viên, có sản phẩm bán hàng. Nhân viên, Huấn luyện viên làm việc tại phòng gym sẽ được chấm công với mỗi buổi đi làm, ca đi làm để có thể tính lương chính xác vào cuối tháng nhờ khoa học máy tính. 

anh-3

4. Quản lý chuỗi phòng tập

Bạn kinh doanh một chuỗi phòng tập và không thể lúc nào cũng chạy qua chạy lại các cơ sở để quản lý. Phần mềm quản lý phòng gym của TimeGYM sẽ giúp bạn quản lý chuỗi phòng tập ngay trên cùng 1 hệ thống. Mọi hoạt động của các hệ thống sẽ được quản lý tại các tab khác nhau. Nên bạn sẽ không cần lo lắng về những lúc báo cáo doanh thu của từng cơ sở nữa. 

anh-4

5. Báo cao doanh thu nhanh chóng và chính xác

Phần mềm sẽ tự động tính toán doanh thu của phòng tập bạn. Cụ thể phần mềm sẽ giúp bạn báo cáo:

– Báo cáo hội viên mới

– Báo cáo doanh thu bán hàng

– Báo cáo chương trình khuyến mãi

– Báo cáo lịch sử chấm công

– Báo cáo check in

– Báo cáo lịch sử ra vào

anh-5

6. Chức năng bán hàng và in hóa đơn nhanh chóng

Nếu phòng gym của bạn có bán thêm các sản phẩm thực phẩm thể hình, thực phẩm dinh dưỡng, dụng cụ tập, hay nước khoáng,… Thì phần mềm quản lý phòng Gym TimeGYM sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí quản lý hàng hóa bằng cách tích hợp thêm phần mềm bán hàng. Đặc biệt phần mềm tích hợp với máy in hóa đơn nên bạn có thể nhanh chóng xuất ra file hóa đơn. Tự động tính toán và trừ hàng hóa trực tiếp vào kho. Giúp việc quản lý của bạn dễ dàng hơn nhiều. 

Ngoài ra còn vô vàn những tính năng hữu ích của phần mềm quản lý TimeGYM. Hiện nay đang có chương trình miễn phí dùng thử trong 15 ngày cho khách hàng. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký sử dụng phần mềm quản lý phòng gym miễn phí tại đây! Bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên của TimeSoft tư vấn cài đặt và sử dụng tận tình.