Máy in được xem là là một thiết bị không thể thiếu được trong công việc kinh doanh của cá nhân hoặc công ty. Phụ thuộc vào mục đích sự dụng, ít hoặc nhiều trong việc in ấn để phục vụ kinh doanh và công việc. Mực in được xem là một phần không thể thiếu của máy in theo năm tháng dùng cũng sẽ bị hao mòn, dẫn tới những lỗi như không cuốn được giấy, bản in bị lem màu, máy hết mực và không in được…

sua-may-in-tai-cau-giay

Khi đến với mực in ĐẠI TÍN chuyên sửa máy in, khắc phục sự cố máy in và thay thế linh kiện máy in… Với team Kỹ Thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy in. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với ĐẠI TÍN, đảm bảo cho quá trình sử dụng máy in không bị gián đoạn.

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà uy tín

dich-vu-sua-may-in-chuyen-nghiep(7)

– Chúng tôi chuyên sửa những lỗi các dòng máy in như: HP, Canon, Lexmark, Xerox, Samsung.

– Nhận sửa chữa tại nhà những loại máy in văn phòng, máy hủy tài liệu, sửa máy tính tại nhà, máy photocopy, máy chiếu.

– Không rút giấy được, kẹt giấy, lôi nhiều tờ giấy, máy phát ra tiếng kêu lạ, nhăn giấy, bóng chữ, lem giấy, đen giấy, có những vệt ngang, dọc trên giấy…

– Xử lý sự cố máy in: In qua mạng LAN, in không ra mực..

– Xử lý phần cứng máy in: Bo mạch, gạt, drum.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ tại mực in Đại Tín?

– Chúng tôi luôn bảo sau dịch vụ cho khách hàng.

– Luôn cung cấp những linh kiện, mực in chính hãng cho khách hàng.

– Tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn.

– Nhận hợp đồng cung cấp mực in dài hạn, bảo trì sửa chữa máy văn phòng “ phục vụ nhanh, không ngại xa, bảo hành tận nơi đến khi hết mực, giải pháp đồng bộ mang tính ổn định lâu dài”.

– Luôn đặt lợi ích của đối tác lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

– Thời gian hỗ trợ nhanh chóng.

Liên hệ để tư vấn dịch vụ

Quý khách vui lòng gọi Hotline, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến tận nơi kiểm tra, Nếu phải mang máy về sửa thì sẽ được mượn máy in miễn phí trong thời gian sửa chữa. Máy in của bạn được thay thế những linh kiện có chất lượng cao và được bảo hành. chu đáo tận nơi.

Sửa máy in tại Quận Từ Liêm

Sửa máy in tại Quận Từ Liêm

Chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện với ưu đãi.

Chúng tôi cam kết làm hài lòng Quý khách hàng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và tận tình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi Sau 15 – 30 phút chúng tôi sẽ có mặt để giúp bạn.