Thế giới khoa học – công nghệ ngày nay đã quen thuộc với cụm từ thực tế ảo. Thực tế ảo là không gian thực tế mô phỏng đồ họa máy tính với chuyển động, phản ứng, thay đổi theo ý muốn của người sử dụng, tạo nên tính tương tác mạnh mẽ.

Người sử dụng cảm thấy mình là một phần trong thế giới đó, hoạt động theo ý muốn. Để có thể hòa mình vào thế giới ảo một cách toàn vẹn nhất, trải nghiệm thế giới 3D rộng lớn, một thiết bị không thể thiếu chính là kính thực tế ảo. Công nghệ chế tác kính thực tế ảo đã có những đột phá tạo nên nhiều loại kính đa dạng và phong phong phú không chỉ ở cấu tạo mà còn hấp dẫn ở giá cả. Vậy, nên mua kính thực tế ảo nào để có được những trải nghiệm tốt nhất mà lại phù hợp với túi tiền của bạn?

VR-Shinecon-2018---G07E-CONGNGHEVR

Trước hết, khi chọn mua kính thực tế ảo, bạn cần xác định những tiêu chí về chất liệu kính, độ phù hợp với điện thoại, sử dụng có thoải mái hay gây mỏi mắt không, tiêu chí giá cả như thế nào?…để chọn mua được tốt nhất. Trong đó, bạn có thể chọn mua 5 loại kính thực tế ảo dưới đây.

1. Kính thực tế ảo VR Shinecon G07E

Loại kính thực tế ảo này có hình dáng đẹp, hiện đại, cứng cáp, thu hút và chất lượng tốt, chuyên nghiệp và tự tin đẳng cấp. Sử dụng kính thực tế ảo VR Shinecon G07E không những thoải mái mà còn đem đến chất lượng hình ảnh rất tốt, phù hợp với nhiều dòng điện thoại khác nhau, kích thước tầm từ 4 – 6inch.

tay-game-shinecon-b03-2019-03

vr-shinecon-2018-g07e-new-02 vr-shinecon-2018-g07e-new-03

Kiểu dáng: Dòng kính thực tế ảo VR Shinecon G07E có kiểu dáng khá sang trọng và hiện đại với cách tân hoàn toàn mới so với các dòng kính thực tế ảo khác. Tích hợp theo đó là bộ phận tại nghe Headphone đi kèm với chất lượng âm thanh HI-FI. Bạn sẻ có cảm giác như đang trong rạp chiếu phim với âm thanh Digital 7.1 trầm bổng, cực kỳ thú vị. Bên ngoài kính phủ một lớp vải xám khá chắc chắn, tạo nên cảm giác tinh tế. Sản phẩm Shinecon G07E xứng đáng là dòng kính VR vô đối trong phân khúc dưới 1 triệu đồng.

VR-SHINECON-2018-G07E-07

Tiêu chuẩn: Có thể kết nối với các dòng điện thoại smartphone như Android, iOS, Windown Phone,..

kinh-vrshinecon-2018-g07e-09

Chất lượng: VR Shinecon phiên bản G07E có nhiều cải tiến vượt bậc về chất lượng. Khi sử dụng dòng kính thực tế ảo này cho điện thoại thì nó sẽ mang lại chất lượng tối ưu, giúp phát huy hết điểm mạnh của dòng smart phone. Còn một thế mạnh nữa là kính có thể phù hợp với người cận và viễn thị, với nút điều chỉnh tiêu cự độc lập có thể giúp bạn tùy chỉnh khoảng cách giữa các thấu kính với mắt của mình.

Nếu bạn là một tín đồ đam mê phim ảnh VR thì tay cầm bluetooth Shinecon SC-B03 là một lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp với kính Shinecon G07E. Bạn có thể kết nối tay cầm với điện thoại để tùy chỉnh volume cũng như next & rev video khi đang xem.

tay-game-shinecon-b03-2019-02

Tùy theo nhu cầu cụ thể mà bạn có thể chọn loại kính thực tế ảo phù hợp nhất với mục đích sử dụng cũng như loại điện thoại của mình với mức giá cả khá hấp dẫn.

certificate-of-shinecon-G07E-2018