Bạn là một người đam mê kinh doanh và công nghệ, muốn sở hữu số lượng lớn kính thực tế ảo chất lượng với giá cả rẻ nhất để kinh doanh mà chưa tìm được nhà cung cấp tốt nhất, hợp tác lâu dài?. Vậy thì chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với dịch vụ cung cấp kính thực tế ảo giá sỉ của CongngheVR để có chất lượng, uy tín và giá thành tốt nhất trên thị trường.

Những điều cần chú ý khi bán và sử dụng kính thực tế ảo:

Điều đầu tiên với bất kì ai dù là người buôn bán hay sử dụng kính thực tế ảo giá sỉ là việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín, sản phẩm chất lượng, an toàn. Khi buôn bán sản phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sự uy tín thương hiệu và mục đích kinh doanh lâu dài còn sử dụng kính không đảm bảo an toàn, chất lượng sẽ làm hại đến sức khỏe của chính bạn.

kinh-vr-shinecon-2018-g07e-06

Việc buôn bán kính thực tế ảo cũng nên để ý đến đối tượng sử dụng. Vì sản phẩm thường chiếu những bộ phim có cảnh quay rất chân thực, gần và cảm giác mạnh nên trẻ em dưới 13 tuổi, phụ nữ có thai, người có bệnh tim, huyết áp cao sẽ dễ bị tác động xấu tới tâm lí, sức khỏe khi sử dụng.

Ngoài ra, trước khi bán cho người sử dụng thì người bán cũng nên hướng dẫn kỹ càng cách sử dụng, cách điều chỉnh, đặt thấu kính sao cho phù hợp, an toàn với mắt để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Những loại kính thực tế ảo giá sỉ tốt nhất:

Thị trường kính thực tế ảo hiện nay có rất nhiều sản phẩm với những thương hiệu, đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên, VR Box 2VR Shinecon vẫn là hai sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất.

tay-game-shinecon-b03-2019-03

Trong khi VR Box 2 được coi là sản phẩm hoàn thiện nhất của dòng VR Box đình đám, với chất lượng thấu kính tốt, an toàn, màn hình rộng, hình ảnh sắc nét, chân thực và bảo vệ mắt, đặc biệt là có giá thành rất hợp lí thì VR Shinecon là loại kính có bước đột phá mạnh mẽ về cả kiểu dáng, chất lượng so với các dòng kính thực tế ảo khác. VR Shinecon G07E mang kiểu dáng đường viền uốn sang trọng, hiện đại, đột phá với nhiều màu sắc và đặc biệt là thừa hưởng chất lượng vượt trội của dòng VR Shinecon trước xứng đáng là một sản phẩm được đáng được sử dụng nhất trên thị trường.

Lợi ích khi mua kính thực tế ảo giá sỉ tại CongngheVR:

Khi mua kính thực tế ảo giá sỉ tại CongngheVR, bạn sẽ được cung cấp các mặt hàng chất lượng hàng đầu với giá cả hợp lí nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng tư vấn để bạn có thể chọn mua được sản phẩm tốt, ưa chuộng nhất hiện nay cũng như hướng dẫn sử dụng và cập nhật các ứng dụng phim, game mới cho kính thực tế ảo.

mua-kinh-thuc-te-ao-o-dau-uy-tin

CongngheVR sẽ luôn hỗ trợ cho khách hàng tối đa về sản phẩm cũng như giá cả. Chúng tôi áp dụng giá sỉ tốt hơn khi tăng số lượng sản phẩm và sẵn sàng hỗ trợ khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra với các loại kính thực tế ảo. Hơn thế, chúng tôi còn giao hàng toàn quốc với các hình thức thanh toán đa dạng, thuận tiện và dễ dàng.

certificate-of-shinecon-G07E-2018

CongngheVR là đơn vị cung cấp, buôn bán kính thực tế ảo giá sỉ hàng đầu cả nước với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lí nhất thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0166.32.33.678 để được tư vấn, trải nghiệm và chọn mua sản phẩm kính thực tế ảo tốt nhất.