Những game thủ hay những người yêu thích xem các bộ phim 3D thì đây sẽ là một bài tư vấn khá hữu ích vì CongngheVR sẽ đưa ra các dòng kính thực tế ảo chất lượng tốt nhất. Những sản phẩm kính thực tế ảo đáng mua sẽ được giới thiệu thông qua bài viết dưới đây với mục đích giúp cho các bạn có thể lựa chọn được kính phù hợp với mình nhất.

2 loại kính thực tế ảo đáng mua và được lựa chọn nhiều nhất

Kính thực tế ảo đáng mua hiện nay đó là kính thực tế ảo VR Shinecon G07E:

Với chiếc kính VR Shinecon G07E bạn sẽ được trải nghiệm tuyệt vời, với chất lượng cực tốt. Sản phẩm này sẽ mang lại cho bạn những giờ phút thú vị, đặc biệt thiết bị này còn được bán kèm với điều khiển từ xa để kết nối với Smartphone một cách tiện lợi nhất.

tay-game-shinecon-b03-2019-03

VR shinecon G07E là dòng kính thực tế ảo dành cho smartphone được đánh giá tốt nhất và hiện vẫn chưa có đối thủ trong phân khúc thị trường kính thực tế ảo tầm trung và cận cao cấp.

vr-shinecon-2018-g07e-new-06

Mẫu kính VR Shinecon G07E là sản phẩm được cải tiến mới nhất từ nhà sản xuất thiết bị công nghệ Shinecon.

certificate-of-shinecon-G07E-2018tay-game-shinecon-b03-2019-02

Nếu bạn là một Fan của những game VR di chuyển thì tay game Shinecon SC-B03 là một món phụ kiện không thể thiếu. Tay game kết nối bluetooth với tất cả các dòng điện thoại có hệ điều hành như android, IOS, Windows phone. Đây được xem là cặp đôi thần thánh từ nhà sản xuất thiết bị công nghệ Shinecon cho đến thời điểm hiện tại.

Trải nghiệm thực tế kính VR Shinecon G07E

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR:

Kính Samsung Gear VR được hãng Samsung giới thiệu tới công chúng bắt đầu từ tháng 9/2014 và dùng trên smartphone để hiển thị có cảm giác như xem trên tivi màn hình 150inch nên sẽ cho nhiều trải nghiệm thực tế nhất cho người dùng.

kinh-thuc-te-ao-samsung-gear-vr-4

Được đánh giá là một sản phẩm của tương lai với một trải nghiệm như bước vào một thế giới ảo như thật và có thể thay đổi theo ý muốn của mình. Với một thiết bị thông minh như thế này bạn có thể thay đổi thông qua hành động, lời nói và theo thời gian thực và có thể phản ứng nhanh theo ý muốn của người dùng.

Trên đây là 2 sản phẩm kính thực tế ảo đáng mua nhất hiện nay, các bạn hãy tham khảo thật kỹ trước khi mua để cho phù hợp với tài chính và nhu cầu của mình nhất.

138366103

GIÁ TỐT, CHỈ CÓ

850.000 VNĐ

Duy nhất tại www.CongngheVR.Info !!!

Hỗ trợ thông tin, mua hàng COD, gọi ngay:

(CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG 100%)

(BẢO HÀNH 12 THÁNG 1 ĐỔI 1)