Apple ra mắt phiên bản iphone 12 – 12 pro – 12 pro max

Dường như Apple không muốn làm cho những người yêu trái táo phải thất vọng vì chờ đợi những siêu phẩm ra mắt thường niên, do vậy nên dù có rất nhiều những đồn đoán về sự trì hoãn hay chậm trễ thì Apple vẫn ra mắt siêu phẩm iphone 12 – 12 pro – 12 pro max. Rất đáng để được gọi là siêu phẩm vì những đặc điểm, tính năng cải tiến làm nức lòng người yêu Iphone.

Iphone 12 pro – 12 pro max ở cụm camera được trang bị thêm cảm biến lidar – đây là hệ thống cảm biến giúp có thể quan sát được môi trường 3D. Ngoài ra còn được trang bị thêm hệ thống chống rung trên cảm biến ảnh. Chip A14 của iphone 12 làm cho bộ vi xử lý của dòng iphone này nhanh và mạnh hơn rất nhiều.

Có thể nói mỗi lần tung ra siêu phẩm Apple đều biết cách khiến cho người yêu Iphone phải đứng ngồi không yên và tìm đủ mọi cách để là những người đầu tiên sở hữu siêu phẩm.

Giới thiệu kính Shinecon G07E – Kính thực tế ảo phù hợp với iphone 12 – 12 pro – 12 pro max

Với những cải tiến về mẫu mã và chức năng, shinecon G07E được người hâm mộ đánh giá cao về thiết kế cũng như tính năng sử dụng những ứng dụng thực tế ảo dành cho điện thoại.

Thiết kế mạnh mẽ và chắc chắn Shinecon G07E rất phù hợp với phiên bản mới nhất của iphone – iphone 12 – 12 pro – 12 pro max. Khay đựng điện thoại rộng phù hợp với phiên bản màn hình lớn của Iphone.

Thấu kính Shinecon G07E được làm bằng thủy tinh hữu cơ PMMA, đây là loại thấu kính chất lượng tốt đối với kính thực tế ảo, cho chất lượng hình ảnh đẹp, chân thực khi xem. Khi kết hợp với phiên bản iphone 12 – 12 pro – 12 pro max có độ phân giải màn hình cao, màn hình OLed sẽ cho góc nhìn rất rộng lên đến 110 độ.

Tai phone của Shinecon G07E cho chất lượng âm thanh chuẩn, giúp việc trải nghiệm ứng dụng thực tế ảo thêm thú vị.

Tiêu cự điều chỉnh độc lập dễ dàng sao cho phù hợp nhất với người sử dụng.

Nút điều khiển tương tác màn hình được Shinecon G07E trang bị ngay dưới thân kính thật thuận tiện.

Địa chỉ cung cấp kính thực tế ảo chính hãng cho iPhone 12 pro & pro max

Để đáp ứng nhu cầu rất lớn hiện nay trên thị trường về kính thực tế ảo, chúng tôi đã liên hệ và chuyên nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ nhà máy sản xuất, nhằm đảm bảo đưa đến tay người dùng sản phẩm chính hãng, đúng chất lượng, giá cả hợp lý.

Vui lòng liên hệ 036.3233.678 để được đội ngũ tư vấn hỗ trợ về sản phẩm cũng như tư vấn sản phẩm phù hợp với dòng điện thoại của bạn.