Sau khi tìm hiểu thông tin trên một số trang bán kính thực tế ảo không chính thống, thì mình được biết là kính thực tế ảo VR Shinecon G07E Blue Lens bị dừng sản xuất mà không có lý do cụ thể. Mình đã liên hệ với hãng sản xuất Shinecon và xác thực thông tin này xem đúng như vậy không và họ đã khẳng định 100% với mình là họ vẫn TIẾP TỤC SẢN XUẤT phiên bản blue lens & không có chuyện dừng sản xuất phiên bản được xem là thành công nhất trong các dòng kính thực tế ảo mà hãng Shinecon đã tung ra thị trường.

Theo mình do có một số shop bán kính thực tế ảo VR không thể nhập khẩu được sản phẩm blue lens chính hãng nữa nên mới tung tin là dòng kính thực tế ảo VR Shinecon G07E Blue Lens dừng sản xuất, với mục đích nhằm bán được sản phẩm phiên bản cũ hơn là 2018 thấu kính thường cho những khách hàng.

Là người tiêu dùng các bạn nên tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn để tránh trường hợp mua phải phiên bản kính củ. Nếu các bạn có nhu cầu đặt hàng sản phẩm phiên bản Shinecon G07E Blue Lens mới nhất thì có thể liên hệ trực tiếp thông qua hotline bên dưới hoặc đặt hàng qua website bán hàng.

Trên đây là những thông tin chính xác được cập nhật nhằm đưa đến khách hàng thông tin đúng nhất về tình trạng sản phẩm. Rất mong các bạn xem và ủng hộ mình trong những video tiếp theo. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn.