Hiện nay thì kính VR cho điện thoại đang được sử dụng khá phổ biến nhưng để tìm một ứng dụng hay một game VR hay là điều không dễ chút nào, đa số các app VR hay điều bị tính phí. Vì thế, bài viết này CongngheVR.info sẽ tổng hợp những app & game hay cho kính thực tế ảo miển phí, được cộng đồng đánh giá rất cao. Mong rằng sẽ giúp bạn tìm ra được những game – ứng dụng VR hay để cùng trãi nghiệm với gia đình & bạn bè.

Lưu ý : Có những game sẽ cần đến tay cầm và mình sẽ note ra cho các bạn dễ nhận biết nhé. Let’s go!.

1. Game Zombie shooter VR (Miễn phí):

   Zombie shooter VR là thể loại game thực tế ảo tuyệt vời, các bạn như đang rơi vào thế giới của Zombie và sẽ rất bất ngờ những khi chúng ta xoay người về phía sau. Hãy download game và trải nghiệm nhanh nào. Mình khuyến cáo các bạn nữ yếu tim thì đừng nên chơi nhé.

[sociallocker]

Link Android : Download

Link IOS : Download

[/sociallocker]

Zombie shooter vr

2. Roller Coaster VR (Miễn phí):

   Nếu các bạn đam mê trò chơi tàu lượn siêu tốc cảm giác mạnh thì chắc chắn các bạn không nên bỏ qua trò Roller Coaster VR. Đây được xem là trò chơi đầu tiên các bạn nên thử trải nghiệm khi mua về một chiếc kính thực tế ảo. Cảm giác rất thật nhé, mình chơi xong trò này mà còn có cảm giác buồn nôn luôn đấy hic.

[sociallocker]

Link Android : Download

Link IOS : Download

[/sociallocker]

Roller Coaster VR

3. Game Sister VR (Miễn phí):

   Xin khẳng định đây là thể loại game kinh dị nhé, nếu các bạn có thêm tay nghe nữa là sợ mất hồn luôn và mình xin mô tả thế này: một mình đứng trong một căn phòng ma ám với tiếng gào thét kèm theo tiếng cửa ken két lâu lâu sẽ nghe tiếng cười, tiếng tivi không có tín hiệu, tiếng gió rít… kèm theo một cảnh vật u ám có thể làm người chơi ám ảnh sau khi kết thúc game.  Kết luận thế này nhé, game này mình giới thiệu như vậy, bạn nào đủ dũng cảm thì chơi nhé, mình không khuyến cáo các bạn nào yếu tim chơi nha có gì mình không chịu trách nhiệm nha haha…Nếu có can đảm chơi thì các bạn nhớ mang tai phone nha như vậy mới tận hưởng được cảm giác đáng sợ nhất.

[sociallocker]

Link Android : Download

[/sociallocker]

P/s: Cho mọi người xem demo trước nè!

4. Mad Race VR (Miễn phí):

Nếu bạn nào là tính đồ game hành động và bắn phá thì Down ngay game này về chơi nhé. Rất hay và thú vị nhé mọi người.

[sociallocker]

Link Android : Download

Link IOS : Download

[/sociallocker]

Video demo game Mad Race VR

5. Go Karts VR (Miễn phí):

Ai thích đua xe F1 thì tham gia nhé.  Go Karts VR là một Game Android đầy thú vị, thích hợp với các máy điện thoại Android và IOS, được yêu thích.

[sociallocker]

Link Android : Download

Link IOS : Download

[/sociallocker]

com.gameanax.gokartscardboard-screen-3

>>> Cùng xem thêm các game thực tế ảo vừa được cập nhật nhé!.