Điện thoại là một trong những vật không thể thiếu hiện nay đối với mỗi người. Tuy nhiên, khi điện thoại bị hỏng việc lựa chọn dịch vụ sửa chửa điện thoại uy tín cũng là điều quan tâm của nhiều người. Vậy sửa chửa điện thoại ở đâu tốt, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Tiềm năng phát triển dịch vụ sửa chữa điện thoại

Điện thoại là vật bất ly thân của mỗi con người. Khi thị trường smartphone đang bùng nổ kéo theo nhu cầu sử dụng điện thoại hiện nay ngày càng cao nên sự hỏng hóc cũng có nguy cơ xảy ra cao.

anh-chan-trang

Theo thống kê từ Google Consumer Barometer, 2/3 dân số Việt Nam đang sử dụng smartphone hằng ngày từ sáng đến tối đồng nghĩa có gần 65 triệu chiếc smartphone đang hoạt động một cách không ngừng nghỉ. Do đó nguy cơ điện thoại bị hỏng là điều không tránh khỏi. Vì vậy, dịch vụ sửa chữa điện thoại cũng có cơ hội phát triển rất lớn.

Tại Việt Nam, có hàng hàng cửa hàng sửa chữa điện thoại, nhưng chỉ là những cửa hàng phát chứ không phải dịch vụ chuyên nghiệp. Do đó, khi điện thoại bị hỏng, khách hàng cần tìm đến một địa điểm sửa chữa điện thoại uy tín và chế độ bảo hành đảm bảo.

Địa chỉ có dịch vụ sữa chữa điện thoại uy tín?

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ sửa điện thoại uy tín thì chúng tôi có thể giới thiệu dịch vụ sửa chữa điện thoại TrueSmart uy tín hàng đầu Việt Nam.

DPP_0257

Từ lâu, TrueSmart được biết đến là một địa chỉ cung cấp sản phẩm dịch vụ di động chuyên nghiệp tại Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chuyên nghiệp TrueSmart luôn là một thương hiệu uy tín trong dịch vụ cung cấp dịch vụ sử điện thoại. Hàng loạt sản phẩm cùng dịch vụ tuyệt vời, TrueSmart luôn trở thành người bạn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đối với khách hàng để giúp khách hàng cso những trải nghiệm thú vị nhất.

day-hoc-nghe-sua-chua-dien-thoai-uy-tin

Hiện nay, những chiếc điện thoại thông minh ngày càng được ra đời nhiều, đặc biệt việc những chiếc smartphone đều có những ứng dụng hiện đại do đó, những người sáng lập của TrueSmart luôn lấy phương châm “đưa tất cả mọi người đến gần với công nghệ” làm nền tảng giúp quý khách được trải nghiệm những ứng dụng tốt nhất của một chiếc điện thoại sành điệu.

Khi đến với dịch vụ sửa chữa điện thoại TrueSmart, chúng tôi cam kết:

  • Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ
  • Bảo hành tối đa 6-12 tháng tùy từng loại sản phẩm sẽ gia tăng các quyền lợi cho quý khách.
  • Các dịch vụ sử chữa điện thoại được bảo hành 6 – 12 tháng sau khi sửa chữa
  • Bên cạnh đó, quý khách cũng sẽ được sấy khô điện thoại miễn phí khi máy không may bị rơi vào nước
  • Đến đây, quý khách cũng được vệ sinh máy miễn phí giúp máy hoạt động tốt hơn sau thời gian sử dụng
  • Một điểm cộng nữa là tổng đài có nhân viên trực 24/24 hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách mọi lúc.
  • Tại TrueSmart, chúng tôi luôn cố gắng phục vụ với tốc độ nhanh, chính xác nhất.
  • Về chính sách bảo mật: Chúng tôi luôn tự hào là thương hiệu uy tín về việc bảo mật thông tin của khách hàng. Thông tin các khách hàng sẽ được lưu trữ từ khi bạn đăng ký hoặc cung cấp các thông tin này cho đến khi quý khách yêu cầu hủy. Hơn nữa, TrueSmart không bán, trao đổi, hoặc chuyển giao các thông tin đăng ký của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Như vậy, với những thông tin trên, hy vọng quý khách hàng có thể tìm được địa chỉ uy tín về dịch vụ sửa chữa điện thoại tốt nhất.