Garmin Vivoactive 3 là mẫu sản phẩm tầm trung của Garmin, chiếc đồng hồ này được đánh giá rất tốt so với những sản phẩm cùng phân khúc khác. Vậy thì Vivoactive 3 có gì mà lại tót đến như vậy, hãy cùng chúng tôi đánh giá Garmin Vivoactive 3 nhé.

Đánh giá thiết kế của Garmin Vivoactive 3

Đồng hồ Garmin Vivoactive 3 có kích thước chỉ 43mm, nghe thì có vẻ to nhưng thực tế nó có thiết kế trông có vẻ nhỏ gọn hơn so với một số mẫu Garmin Watch hiện nay (như Galaxy Watch chẳng hạn). Với lợi thế là mặt tròn và trọng lượng chỉ 43g, Garmin Vivoactive 3 sẽ có lợi thế hơn.

 Nếu so sánh với Fitbit Ionic và Apple Watch thì mình đánh giá Garmin Vivoactive 3 chắc chắn có lợi thế hơn vì mặt đồng hồ nhỏ hơn, trọng lượng nhẹ hơn và có thiết kế thanh mảnh, đơn giản, phù hợp cho cả nam lẫn nữ.

Các đánh giá cơ bản về Garmin Vivoactive 3

Đồng hồ Garmin Vivoactive 3 thuộc dòng Garmin Vivo series. Vì vậy các tính năng đo chỉ số sức khỏe của nó làm rất tốt. Nhưng trước khi bàn về tính năng thì chúng ta hãy nói về cách sử dụng đã.

 Vivoactive 3 có màn hình cảm ứng và nút bấm bên phải. Đi kèm theo đó nữa là một dải lướt bên trái để bạn lướt menu nhanh hơn. Một điều thú vị khác nữa là bạn có thể đổi chiều đồng hồ thông minh khi đổi tay đeo. Bạn có thể tùy chỉnh chức năng này trong Garmin Connect.

Mặt smartwatch khi mới cài đặt sẽ hiển thị theo mặc định. Bạn có thể tải thêm nhiều mặt đồng hồ khác trong Garmin Connect IQ hoặc tự thiết kế. Bạn sẽ thấy được bước chân, số tầng đã leo. Thực ra mình cảm thấy mặt mặc định cũng khá đẹp và hiển thị đầy đủ thông tin cần thiết.

 Bạn có thể thay đổi mục tiêu hoạt động hằng ngày hoặc để nó tự điều chỉnh theo mức độ hoạt động hàng ngày của người dùng. Ví dụ, hôm nay bạn đi được 6.000 bước thì ngày mai đồng hồ sẽ tự nâng mục tiêu lên và ngược lại.

Mình đánh giá đồng hồ Garmin Vivoactive 3 hỗ trợ đo nhịp tim liên tục và hiển thị trên biểu đồ nhịp tim 24/7. Mặc định nó sẽ hiển thị 4 tiếng gần nhất. Bên cạnh biểu đồ nhịp tim thì bạn có thể xem thêm các chỉ số khác như nhịp tim nghỉ, chỉ số stress,…

 Garmin Vivoactive 3 nhận biết thời gian bắt đầu và kết thúc giấc ngủ khá chính xác, chỉ chênh lệch vài phút. Tuy là có chênh lệch nhưng thực tế kết quả đo đạt của đồng hồ Garmin vẫn rất chính xác.

Ngoài ra Garmin Vivoactive 3 chỉ hỗ trợ điều khiển âm nhạc. Nó không thể lưu trữ nhạc để nghe offline. Nếu thích tính năng lưu trữ nhạc, bạn có thể cân nhắc nâng cấp lên Garmin Vivoactive 3 Music. Mẫu smartwatch này có tính năng tương tự như Vivoactive 3 và có thêm tính năng nghe nhạc.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn!