Công nghệ hiện đại 4.0 đã và đang len lỏi vào từng ngóc ngách trong cuộc sống con người hiện đại.

Đặc biệt, cổng trượt tự động đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong không gian sống thông minh ngày nay. Vậy thì đặc điểm và ưu điểm nào của cổng trượt thông minh tự động đã thu hút khách hàng đến vậy? Tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

cổng trượt lùa tự động

Cổng trượt tự động cho cơ quan, xí nghiệp

Bật mí thông tin cơ bản về cổng trượt tự động thế hệ mới

Đây là loại cổng tự động hiện đại, với chế độ kéo, mở và đóng khóa cửa hoàn toàn tự động hóa. Nó không phụ thuộc vào sức kéo thủ công của con người như trước kia. Nhìn chung, về mặt cấu trúc bên ngoài thì cổng trượt tự động vẫn mang dáng dấp và đặc điểm của cổng trượt truyền thống. Gồm thanh ray, bánh xe chạy. Tuy nhiên, điểm mấu chốt làm nên sự khác biệt của loại cổng trượt tự động này là phần mô tơ tự động cho cổng thông minh. Và khóa điện được kết nối đã giúp người dùng có thể điều khiển cổng đóng mở chỉ qua một nút bấm.

Sự phổ biến và lên ngôi của cổng trượt thông minh đã chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của xu hướng nhà thông minh. Và sự tiện ích ưu việt cũng như sự ưa chuộng của cộng đồng dành cho sản phẩm nội thất 4.0. Cổng trượt thông minh ra đời đã giảm bớt gánh nặng về thời gian và trọng lượng cho người hiện đại so với khi sử dụng cổng truyền thống.

Nguyên lý hoạt động của cổng trượt tự động

Loại cổng trượt hiện đại này hoạt động dựa vào nguồn năng lượng chính là điện năng. Với công suất lên tới 220V, và tùy thuộc vào trọng lượng của từng loại cổng mà công suất hoạt động của nó sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung, cổng trượt tự động đều có công suất hoạt động lớn, năng suất hiệu quả, tiện ích và gọn nhẹ.

cổng lùa tự động

Thiết bị mô tơ cho cổng trượt tự động

Chìa khóa chính trong nguyên lý cấu tạo và dẫn dắt cổng trượt cao cấp tự động làm việc là phần mô tơ cổng trượt tự động bên trong. Và phần cảm hứng, khóa điện kết hợp với điều khiển từ xa được lắp đặt đồng thời. Nên chỉ thông qua một nút bấm, cánh cổng sẽ tự động trượt trên thanh ray và mở ra phục vụ người sử dụng.

Lợi ích có 1-0-2 mà cổng trượt thông minh mang lại

Tiết kiệm thời gian, sức lực: Nếu trước kia, bạn tối thời gian và công sức để di chuyển những cánh cổng nặng nhọc, cồng kềnh. Thì giờ đây, cổng trượt tự động gói gọn quá trình ấy chỉ trong một nút bấm. Giải quyết xuất sắc bài toán về thời gian và tiêu hao sức lực còn nan giải ở cổng trượt truyền thống.

Đặc biệt, cổng trượt tự động thế mới có thiết kế vô cùng đẹp mắt ấn tượng, đa dạng phong cách. Từ nét cổ điển sang trọng của phương Đông với các chất liệu từ gỗ quý…đến phong cách Tây Âu trẻ trung, thời thượng, cá tính. Chính điều này giúp loại cổng này linh hoạt, dễ dàng phù hợp với tiêu chuẩn của hộ gia đình hiện đại.

Cuối cùng, đó là độ bền cao và tuổi thọ lâu dài. Giúp bạn có thể sử dụng loại cổng trượt tự động này một cách an toàn, bền đẹp mà không lo phát sinh chi phí sửa chữa.

Có thể nói, cổng trượt thông minh với ưu điểm nói trên đã chứng minh đẳng cấp và thương hiệu của nó. Cổng trượt tự động thông minh- cùng bạn đồng hành trong phong cách sống mới 4.0.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay trung tâm giải pháp và hỗ trợ nhà thông minh Robothome để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ lắp đặt loại cổng trượt cao cấp này nhé.

  • Trung tâm RobotHome
  • Website: robothome.vn
  • Email: robothomevietnam@gmail.com
  • Địa chỉ: 46 Kim Hoa, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội