Chọn mua kính thực tế ảo – Thực tế ảo có tên khoa học là virtual reality (viết tắt là VR), đó là một hệ thống mô phỏng trong đó đồ họa máy tính được sử dụng để tạo ra một thế giới “như thật”.

Kính thực tế ảo là một thiết bị trung gian có thể giúp bạn trải nghiệm công nghệ thực tế ảo. Bằng cách sử dụng kính thực tế ảo chuyên dụng kết hợp với điện thoại thông minh và các ứng dụng hỗ trợ thì bạn có thể tha hồ trải nghiệm. Kính thực tế ảo có thể được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh khác nhau như: quân sự, du lịch, y học, giáo dục, kiến trúc, điện ảnh,v.v..

kinh-vrshinecon-2018-g07e-11

Ngoài các ứng dụng trên thì kính thực tế ảo được sử dụng trong lĩnh vực giải trí khá phổ biến, ví dụ như dùng để xem phim, chơi game,v.v.. Hiện nay có nhiều hãng sản xuất kính thực tế ảo như: Google Cardboad, Horus, Orculus, Homido, Microsoft, Facebook, Sony, Samsung, Lg, v.v..

Việc chọn mua kính thực tế ảo thích hợp cho bản thân là điều được nhiều người quan tâm. Tùy theo nhu cầu sử dụng và giá cả thì bạn có thể lựa chọn xem kính thực tế ảo nào phù hợp cho mình, ngoài ra còn xem kính đó có dễ chịu với mắt, thoải mái khi sử dụng không.

1. Chọn kính thực tế ảo theo mục đích xem phim, chơi game

VR-SHINECON-2018-01

Hiện tại có nhiều loại kính thực tế ảo được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu giải trí như: xem phim 2D, 3D, chơi game, v.v.. Với mục đích để xem phim, chơi game bạn có thể tham khảo loại kính Vr Shinecon G07E được khá nhiều người ưa chuộng, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại kính khác tại đây.

2.Tùy theo mức giá để lựa chọn kính thực tế ảo

Tùy thuộc theo túi tiền của bạn mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại kính thích hợp. Bạn sẽ có thể thích kính Oculus Rift (giá gần 19 triệu đồng) được thiết kế sang trọng hoặc là chiếc Samsung Gear VR ( với giá gần 2 triệu đồng) cũng rất đẹp và tiện dụng.

Ngoài ra, bạn có thể chọn loại kính khác như: kính VR Homido (giá Gần 1,3 triệu), Google Cardboad (giá 150.000đ), Horus Lite (giá khoảng 500.000 đồng), v.v.. hay bạn cũng có thể tự làm kính thực tế ảo handmade (khoảng 100.000đ).

tay-game-shinecon-b03-2019-03

Đối với người cận thị, viễn thị thì có thể chọn kính VR Shinecon G07E là thích hợp, rất dễ chịu với mắt, thoải mái khi dùng. Tiêu cự thấu kính có thể điều chỉnh dễ dàng thông qua nút xoay điều chỉnh ở phần trên của kính, bạn có thể điều chỉnh kính theo kết cấu mắt. Một điểm mạnh của sản phẩm VR Shinecon là chức năng điều chỉnh tiêu cự độc lập, phù hợp với những bạn có độ cận lệch.

tay-game-shinecon-b03-2019-02

Bạn cũng nên tham khảo thêm tư vấn mua kính thực tế ảo sẽ giúp bạn lựa chọn kính thực tế ảo. Hy vọng bài viết này hữu ích đối với bạn!. Nếu có thắc mắc thì hãy để lại comment bên dưới nhé. Xin chào và hẹn gặp lại.

certificate-of-shinecon-G07E-2018