Cách hiển thị kính thực tế ảo tương tự như kính 3D, chúng hiển thị 2 hình ảnh. Với một chiếc kính thông thường, nó hiển thị  một hình ảnh duy nhất nhưng kính 3D và kính thực tế ảo chúng hiển thị 2 hình ảnh và mỗi mắt của chúng ta sẽ tập trung vào 1 hình ảnh. Những hình ảnh này xuất hiện khiến chúng ta có ảo giác về chiều sâu – một đặc trưng của môi trường CAVE (Môi trường chứa các nội dung và hình ảnh ảo trong thiết lập mang tính tương tác).
hinh-1Kính thực tế ảo khiến bạn có cảm giác như thực sự trở thành một phần của Game, có thể du lịch đến những địa điểm mới mà không cần rời khỏi nhà và học những kỹ năng mới, nhanh chóng ứng dụng vào thực tế mà không cần rời khỏi chính chiếc giường của bạn. Trong thực tế, đã có những trường hợp người dùng kính thực tế ảo học thêm kỹ năng cứu hộ khẩn cấp và đã thực sự cứu sống một đứa trẻ với kỹ năng mà người đó chỉ luyện tập trong môi trường ảo.

VR-Shinecon-2018---G07E-CONGNGHEVR

Thị trường Việt Nam đặc biệt là thị trường bán kính thực tế ảo tại Hà Nội được đánh giá sẽ là sự bùng nổ của nhiều thiết bị liên quan đến công nghệ thực tế ảo và kính thực tế ảo sẽ trở thành một trong những thiết bị nổi bật của trào lưu này. Giá cả của Kính thực tế ảo cực kỳ đa dạng.

Trong số đó thì VR shinecon G07E là dòng kính thực tế ảo dành cho smartphone được đánh giá tốt nhất và hiện vẫn chưa có đối thủ trong phân khúc thị trường kính thực tế ảo tầm trung và cận cao cấp. Sản phẩm Shinecon G07E xứng đáng là dòng kính VR vô đối trong phân khúc dưới 1 triệu đồng.

kinh-vrshinecon-2018-g07e-NEW

Dòng kính thực tế ảo VR Shinecon G07E với giá thành và chất lượng cực tốt bạn đã có thể trải nghiệm công nghệ thực tế ảo với chiếc kính được đánh giá khá cao trong thị trường kính VR hiện nay. Khi sử dụng dòng kính thực tế ảo này cho điện thoại thì nó sẽ mang lại chất lượng tối ưu.

tay-game-shinecon-b03-2019-03

Còn một thế mạnh nữa là kính có thể phù hợp với người cận và viễn thị, với nút điều chỉnh tiêu cự độc lập có thể giúp bạn tùy chỉnh khoảng cách giữa các thấu kính với mắt của mình.

Hướng dẫn kiểm tra điện thoại của bạn có dùng được thực tế ảo

mua-kinh-thuc-te-ao-o-dau-uy-tin

Với một loạt sản phẩm với giá cả hợp lý, bạn hoàn toàn có thể mua được một chiếc kính thực tế ảo tại Hà Nội vừa túi tiền mà vẫn có được trải nghiệm tuyệt vời một trong những trào lưu công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

certificate-of-shinecon-G07E-2018tay-game-shinecon-b03-2019-02

138366103

GIÁ TỐT, CHỈ CÓ

850.000 VNĐ

Duy nhất tại www.CongngheVR.Info !!!

Hỗ trợ thông tin, mua hàng COD, gọi ngay:

(CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG 100%)

(BẢO HÀNH 12 THÁNG 1 ĐỔI 1)

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC (FREE SHIP)

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG – COD

TẶNG KÈM : ĐIỀU KHIỂN BLUETOOTH SHINECON B03 + KHO PHIM 3D THỰC TẾ ẢO